024 - เรื่องควรรู้ เนื้อที่นี้ห้ามโฆษณา
posted on 11 Feb 2010 21:53 by thiticgi in General
จริงๆ กะจะ Post Entry วันละ 1 Entry พอหอมปาก หอมคอ แต่แหม มี Comment ขยะมาซะได้ ใคร Post Entry ช่วง 17.30 คงจะได้ Comment แบบนี้ มาพร้อมเพรียงกัน
คือตอนเข้ามาดู มีความรู้สึกแบบ จี๊ดเลย ถ้าลากคอมันมานั่งคุยกันได้ ผมจะถามมันว่า "โทษนะ หาที่ขายของไม่้ได้เหรอครับ ที่ต้องมา Post ไว้่ที่นี่ เอ่อ สมองมีหรือเปล่าครับ หรือความโลภมันบังตา"
แต่แหม อุจส่าห์ Post มา ก็ต้องตอบสนองหน่อยซิครับ เข้าไปดูซะหน่อย แนะ ใช้ ฟอร์มของ Google Doc ด้วย
เอาละ จะทำอะไรดีน๊า.... งั้นกรอกให้เขาหน่อยซิ ตามสนุกสนานเลยครับ ตรงนี้ ไม่มีการ Filter เอกสารอะไรทั้งสิ้น ท่านจะกรอก นิยาย คำชมลงช่องต่างๆ ตามความสนุกสนานเลยครับ (แต่อย่าทะลึ่งใส่เบอร์โทรจริงๆ ลงไปนะครับ 555)
ช่องสาเหตุเนื้อที่เยอะดี พิมพ์คำชมแบบเรื่องสั้นให้เลยก็ได้ครับ แล้ว Click ส่ง ระบบจะขอบคุณ คุณครับ
แล้ว ยังไงต่อดี อา... นี่ไง Google ดีแบบนี้นี่เอง รายงานการละเมิด
เลือกเป็นแสปมครับ แล้วก็ส่งรายงานให้ Google ทราบ เดี๋ยวเจออีก ก็ทำอีก
คราวนี้ แกะต่อหน่อยซิครับ เขาคือใคร
เจอแล้ว Global Ad. นี่เป็นหนึ่งในตัวอย่างนะครับ เผื่อใครจะหลงเป็นเหยื่อ ใช่ ต้องใช้คำว่าเหยื่อ มันจะบอกว่า คุณ จะ รวย.... แต่ Web ไม่บอกอะไรไว้เลย ว่าเขาคือใคร เขาอยู่ที่ไหน จะติดต่อเขาได้อย่างไร เขาจะให้คุณทำอะไร แต่บอกว่า คุณจะรวย
คนให้หวย ยังไม่เลื่อนลอยขนาดนี้เลย จำไว้นะครับ หากคุณเข้า Web ประเภทนี้ ไม่มีอะไรให้อ้่างอิงได้ ว่าอยู่ไหน ทำอะไร ที่มาของเงินเป็นยังไง บอกอย่างเดียว รวย อย่าเป็นเหยื่อกรอกข้อมูลเด็ดขาด
แล้วหากกรอกแล้ว ทำไงดี เขาจะโทรหาคุณครับ ไม่ต้องเกรงใจอะไรทั้งสิ้น ไม่ต้องไป คุยไม่รู้เรื่อง รำคาญ วางหูไปเลย ไม่ต้องด่าครับ คนไทยขี้เกรงใจ ไม่รู้ตอบไง ใช้วางเลยครับ ผมอยากให้คุณลอง Search ดูครับ คุณจะรู้ว่า มีเรื่องที่ด่าไว้มากมาย สำหรับธุรกิจแบบนี้
อะ หาต่อ เอาให้สิ้นซาก
พบว่า ผมเจอข้อมูลของบริษัทนี้ จด Web ไว้อย่างน้อย 5 ที่ ตามนี้ครับ นี่คือเครือข่ายเดียวกัน
http://www.globaladvertising.biz
http://www.jobs-th.info
http://www.jobs-th.biz
http://www.jobs-th.com
http://www.jobs-th.org
ดังนั้น ให้ทราบว่า 5 Web นี้เป็นเครือข่ายกิจการเดียวกันครับ ทำธุรกิจแบบเดียวกัน
งั้นดูต่อซิ
ถ้าลองดูใน Web Board ของเขา จะมีแต่คำชมว่า เป็นธุรกิจพระเจ้า แต่หากคุณจะลองสังเกตุ มันมีการตอบกลับ 22 ครั้ง แต่มีข้อความจริงๆ 2 ข้อความ ที่เหลือ เข้าใจว่าถูกลบหมด ดูอย่างตัวนี้ ข้อความแรก ข้อความที่ 11 หลังจากนั้นข้อความที่ 14 ที่เหลือ ลบ แสดงว่า ดี 2 โดนโจมตี 20
ผมไม่แนะนำให้คุณไปสมัครด่าเขานะครับ เพราะเขาก็จะได้ Email ของคุณไปจากการ Confirm Mail จะไปสมัครทำไม มี Blog เองนี่นา วิจารณ์ที่นี่้ดีกว่าวุ้ย
จบแค่นี้ ก็ไม่ใช่ผมซิ เพิ่มอีก เอาให้ตายไปข้าง
หาที่มาเพิ่มเติม Web นี้ จดในนามของ contactprivacy แต่อย่าไปเชื่อมากครับ เพราะตรงนี้ เราตั้งเองได้ด้วย แต่ที่แน่ๆ Web นี้ เช่าเนื้อที่จาก Gitex.co.th ครับ
ไล่ต่อเลย แต่ถึงแม้จะไม่ฟันธงร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่เอามันส์ครับ แกะแล้ว เจอว่า เขา Post มาจากบริษัทแห่งหนึ่งย่านธนบุรี
แต่หลังสุด ไม่ถึงกับฟันธง เพราะผมทิ้งช่วงนานไปหน่อย อาจคลาดเคลื่อนได้
หลังจากนี้ ทำอะไรต่อดีนะ แจ้ง สคบ. หรือ ICT ดีละ (แต่แหม วิจารณ์หน่อยเหอะ ที่ร้องเรียน มันอยู่ที่ไหนละ Web เพื่อประชาชนนี่อะ)
ถ้าเจอ ใน Comment ลบมันออกเถอะครับ อย่าไปสนับสนุนเลย เขาเสียมารยาทตั้งแต่ Comment มาแล้วละครับ จะลบเขาออก ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก
ถึงตอนนี้ เอาละ คุณครับ เมื่อเข้าใจแล้ว กรุณารับทราบด้วยครับว่า


แต่ ยิ้งห้ามยิ้งยุ - -.
****งานพิเศษ****
แค่ท่าน เข้าไปอ่าน บรอคของผม
ท่านก็จะสามารถ ได้เงิน โดยการ ไปซื้อ นมที่ 7-11 มาขายต่อ
-------------------------------
ขำๆ เนอร
จะว่า ไป จขบ. เก่งจังแหะ (ถ้ามองจากสายตาผม)
#1 By การ์ตูน : นายบอยดำ on 2010-02-11 23:11